Quãng thời gian đi thực tập tốt nghiệp là quãng thời gian quý báu để các sinh viên trang bị kinh nghiệm trước khi ra trường. Nhưng đi thực tập ở đâu? ở đó sẽ học hỏi được những gì? Thì lại là vấn đề các em cần phải cân nhắc kỹ.

Chắc hẳn trước khi vào kỳ thực tập tốt nghiệp, các em ai cũng kỳ vọng đi thực tập sẽ được tiếp xúc hóa đơn chứng từ, được làm các công việc đúng với chuyên môn của mình để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Nhưng thực tế có được như kỳ vọng của các em?


Thực tế khi đi thực tập, ban đầu đến đơn vị đa số các em chỉ quét dọn văn phòng, cọ rửa cốc chén, rót nước pha trà. Không ai phân việc gì cho làm nên vạ vật hết chỗ này đến chỗ khác, hết giờ thì về. Nếu em nào nhanh nhẹn, mồm mép ngoại giao tốt thì được sai việc, nhưng cũng chỉ là những việc không đúng chuyên môn, rất ít bạn được làm công việc của kế toán thực sự. Khi cần viết lách báo cáo thực tập thì đa số tự bịa số liệu, có bạn xin được số liệu nhưng không có người hướng dẫn nên cũng chả biết bắt đầu từ đâu.

Xuất phát từ thực trạng đó, Công ty ACVINA mở ra chương trình thực tập cho sinh viên. Đến đây thực tập các em sẽ được tiếp xúc hóa đơn, chứng từ thực tế, được các anh chị kế toán đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hướng dẫn nhiệt tình, cuối khóa thực tập tốt nghiệp Công ty ACVINA sẽ trực tiếp liện hệ xin dấu miễn phí cho các em.

Công ty ACVINA là công ty dịch vụ kế toán, chuyên nhận chứng từ hóa đơn về làm báo cáo thuế và hoàn thiện sổ sách cho các DN. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi của sinh viên, trong kỳ đi thực tập tốt nghiệp. Công ty có mở ra chương trình khóa học TẬP SỰ LÀM KẾ TOÁN THỰC TẾ. Học từ A đến Z công việc của 1 kế toán tổng hợp mà phí chỉ có 2 triệu đồng/khóa. Nếu đăng ký theo nhóm 5 người được giảm tới 30%. Học xong được cấp xác nhận kinh nghiệm 1 năm và được hỗ trợ xin việc miễn phí.

Khóa học kế toán
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24h

0988 690 996 - 0968 528 788

acvina.vn@gmail.com

www.ketoanacvina.vn

Chúng tôi trên facebook