Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội là giải pháp tối ưu cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo thuế của Doanh nghiệp luôn đúng theo quy định.

Dich vụ kế toán ACVINA

Đặc thù các đơn vị vừa và nhỏ công việc kế toán phát sinh không nhiều, nhất là các Công ty mới thành lập trong 1, 2 năm đầu chưa có phát sinh nhưng thủ tục hành chính thuế thì vẫn bắt buộc phải làm nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp tốt nhất. Một số Công ty khi đi vào hoạt động ổn định rồi thì cũng nên cân nhắc về khoản chi phí lương cho kế toán. Nếu tuyển 1 kế toán mới ra trường chắc chắn kế toán đủ chưa thể đảm bảo được công việc thuế má mà lương phải trả cũng phải 5,6 triệu, còn nếu muốn tuyển 1 kế toán có kinh nghiệm làm được sổ sách, thuế má thì lương trung bình cũng phải trên dưới chục triệu. Trong khi nếu thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Công ty kế toán ACVINA Doanh nghiệp chỉ phải chi ra 1,2 triệu 1 tháng họ sẽ đảm trách toàn bộ công việc liên quan đến sổ sách, thuế má, sai xót đâu đơn vị dịch vụ kế toán phải chịu trách nhiệm. Như vậy Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tâp chung lo phát triển sản xuất kinh doanh.

Công việc cụ thể dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội là gì?
Khai báo các thủ tục ban đầu khi Doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động
Thực hiện các thủ tục về thuế, bảo hiểm, ngân hàng
Hàng tháng, hàng quý chủ động cập nhật các công việc phát sinh liên quan và cập nhật các văn bản, chính sách mới để đảm bảo áp dụng kịp thời cho Doanh nghiệp.
Thực hiện khai báo thuế hàng tháng, hàng quý theo đúng quy định
Mở sổ sách kế toán
Chủ động cân đối doanh thu, chi phí và tư vấn cho Doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hóa đơn đầu ra, đầu vào…
Cuối năm làm báo cáo tài chính
Lập tờ khai quyết toán thuế TNCN, thuế TNDN
In, kẹp chứng từ giao trả cho Doanh nghiệp theo đúng quy định về lưu giữ chứng từ kế toán

Lợi ích khi Doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của ACVINA
Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc tuyển 1 kế toán làm tại đơn vị
Đảm bảo sổ liệu luôn chuẩn xác
Thủ tục hành chính luôn đúng
Chúng tôi sẽ thay mặt đơn vị làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, Ngân hàng, Bảo hiểm khi có yêu cầu giải trình số liệu

Nhân dịp cuối năm chúng tôi đang tri ân khách hàng tại Quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, Từ Liêm gói dịch vụ soát xét tiền quyết toán miễn phí.

Hãy sử dụng dịch vụ soát xét của Công ty kế toán ACVINA để phát hiện kịp thời những vấn đề còn tồn đọng, kịp thời khắc phục trước khi Cơ quan thuế có quyết định thanh tra, quyết toán thuế, tránh mọi rủi ro không đáng có, có thể xảy ra. Ngoài ra cuối năm Doanh nghiệp nào chưa có người làm báo cáo tài chính thì cũng có thể sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi

ACVINA – CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TỪNG CON SỐ!


Dịch vụ kế toán Acvina
Dịch vụ kế toán
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24h

0988 690 996 - 0968 528 788

acvina.vn@gmail.com

www.ketoanacvina.vn

Chúng tôi trên facebook