KHÓA HỌC KẾ TOÁN THEO KHẢ NĂNG
TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI HỌC

 
Trước tiên Bích Quỳnh cần phân tích cho các bạn rõ mấy vấn đề sau:
Kế toán tổng hợp cũng có nhiều cấp độ. Ví dụ kế toán tổng hợp cho quy mô Công ty gia đình, kế toán tổng hợp cho quy mô nhỏ và vừa, kế toán tổng hợp cho quy mô Công ty lớn. Vậy bạn muốn đạt năng lực ở trình độ nào thì bạn sẽ đầu tư ở cấp độ đó, tùy theo khả năng tài chính của mình.
Như các bạn đã biết khóa học để được đảm bảo về chất lượng cũng như việc làm sau khóa học của bên mình học phí đang là 25 triệu.
Chương trình này mình tùy vào khả năng tài chính của các bạn, các bạn đầu tư ở mức nào mình sẽ dạy ở mức đó. Tuy nhiên mình phải tư vấn rất thật như thế này:
Nếu các bạn đầu tư ở mức dưới 5 triệu thì các bạn xác định ra sẽ khó xin việc và có xin được thì mức lương cũng không được cao. Trước đây mình có khóa học ở cấp độ cơ bản 6tr, tỷ lệ ra xin được việc ngay chỉ đạt khoảng 40%, bạn nào may mắn xin được việc thì mức lương cũng chỉ đạt 5,6 triệu/tháng.
Nếu các bạn đầu tư ở mức học phí trên dưới 10 triệu thì ra tỷ lệ có việc ngay đạt khoảng 60% và mức lương khởi điểm khoảng 6,7 triệu/tháng.
Nếu các bạn đầu tư ở mức trên dưới 15 triệu thì tỷ lệ có việc ngay cao hơn khoảng 80% và mức lương đạt được khoảng 7,8 triệu. Tuy nhiên vì mới chỉ dừng ở năng lực là thành thạo về KT tổng hợp chứ chưa thật sự chuyên sâu.


=> Đặc biệt các cấp độ trên chưa được hoc chuyên sâu về thuế nên ra cơ hội phát triển nghề sẽ còn bị hạn chế.

Nếu các bạn đầu tư khóa 25 triệu thì ra các bạn không những giỏi về nghiệp vụ mà giỏi cả về thuế. Khóa này ra thì tỷ lệ có việc ngay đạt 100%, với mức lương khởi điểm dao động từ 8 đến 12 triệu/tháng.
Điều đáng mừng hơn là sáng nay ngày nghỉ lại mưa gió nên mình gọi điện cho 20 học viên ra cách đây 3 năm thì có 2 em đang đương nhiệm KT trưởng, 1 em làm KT trưởng cho Cty 100% vốn nước ngoài, 1 em làm cho tập đoàn, các em đều có mức lương trên dưới 20 triệu, có 5 em đang làm KTTH ở mức mức lương từ 12 triệu, 6 em là đang nhận làm thêm ngoài giờ cho 1 vài Công ty nhỏ, còn lại đa số các em ổn định cv ở mức lương trên dưới 10 triệu.
Vậy có thể nói việc đầu tư khóa học lúc này nó giống như việc bạn lựa chọn đi tới đích bằng phương tiện gì, ô tô hay tàu hỏa, hay máy bay. Bạn đến đích sớm chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.
Các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn khóa học cho phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu công việc của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!


LIÊN HỆ
Địa chỉ: Phòng 1504 nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long (đối diện số 187 đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN)
Hotline: 0988.690.996 ( NGUYỄN THỊ BÍCH QUỲNH)

TẬN TÂM MỘT CHỮ "TÂM"
Khóa học kế toán
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24h

0988 690 996 - 0968 528 788

acvina.vn@gmail.com

www.ketoanacvina.vn

Chúng tôi trên facebook