ACVINA – DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG

ACVINA là viết tắt của từ AccountingVietNam. ACVINA là nơi hội tụ các nhân tài kế toán, chúng tôi ra đời bởi có chung niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề kế toán, chúng tôi muốn đem hết  "Tâm - Trí - Lực  của mình để mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng dân kế toán.
Kế toán Acvina
   
Kế toán được ví như cánh tay phải của “Sếp”, công tác tài chính kế toán được ví như huyết mạch của Công ty. Cánh tay phải mà yếu thì “Sếp” làm việc gì cũng khó thành, huyết mạch của Công ty mà có vấn đề thì Công ty không thể vững mạnh.Từ khi dịch vụ kế toán ACVINA ra đời đã giúp nhiều doanh nghiệp không còn tình trạng sổ sách lộm cộm, sai sót, và các “Sếp” không còn phải đau đầu bởi nhân viên kế toán công ty mình luôn thực hiện sai chính sách, chế độ.


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm, có tầm đã tạo nên thương hiệu dịch vụ kế toán ACVINA có tiếng như hiện nay và đã được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng hợp tác, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn chục năm qua.

Các gói dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi gồm:
 Dịch vụ làm báo cáo tài chính
 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Dịch vụ soát xét tiền quyết toán
 Dịch vụ cung ứng kế toán miễn phí

Đứng trước thực trạng mỗi năm có hàng chục ngàn kế toán ra trường thất nghiệp. Trong khi các doanh nghiệp thì lại thiếu nghiêm trọng nguồn nhân sự kế toán chất lượng. Nhằm tháo gỡ vấn nạn thất nghiệp và giúp các doanh nghiệp tuyển được kế toán chất lượng như ý. Công ty kế toán ACVINA chúng tôi ngoài làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, còn thường xuyên mở các lớp dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế.  Đến đây học các em được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với đa dạng các loại hóa đơn, chứng từ của các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đi học mà như đi làm thực tế, mỗi học viên 1 máy 1 bộ chứng từ, được hướng dẫn làm từ a đến z các công việc như một kế toán đi làm ở doanh nghiệp.


Hình ảnh lớp học kế toán thực tế tại Acvina

Các khóa học thường xuyên được khai giảng: 
Khoá thực hành kế toán chuyên nghiệp   
Khóa tập sự làm kế toán thực tế
Khóa thực tập kế toán miễn phí cho SV  
Khóa học online cho người ở xa

NGUYỄN THỊ BÍCH QUỲNH – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, GIẢNG VIÊN CHÍNH
 
    THÔNG TIN CÁ NHÂN
Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Bích Quỳnh   
Sinh ngày 01/11
Mobile: 0988.69.09.96; 0968.52.87.88
Email: bichquynhacvina@gmail.com
https://www.facebook.com/bich.quynh.1  
Website: ketoanlopcoquynh.vn
Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội.

Xuất phát điểm là một sinh viên nghèo vượt khó, khi ra nghề cô luôn tâm niệm “Thất bại thì tôi sẽ thất bại một mình, nhưng thành công tôi sẽ giúp cho nhiều người cùng thành công” nhờ kinh doanh theo tinh thần đạo phật lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam mà từ ngôi nhà chung gia đình kế toán ACVINA đã có biết bao thế hệ học viên ra nghề trở thành kế toán giỏi, có công ăn việc làm ổn định, có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Thành công trong sự nghiệp của cô là cả một quá trình mà cô đã phấn đấu và dành hết thời gian cho công việc.Cho đến nay cô vẫn đang tiếp tục sự nghiệp đưa cơ hội đến với cộng đồng kế toán và thúc đẩy dịch vụ cho doanh nghiệp.

Con đường đi đến thành công là cả một chặng đường dài đầy gian khó, nó chỉ khó với những ai thiếu nhiệt huyết. Còn với cô Bích Quỳnh thì thành công là tất yếu. Bởi bao nỗ lực và tâm huyết cô đã dành chọn vào nghề. Tự tin, sắc xảo cộng với lòng nhiệt huyết, tận tâm trong công việc chúng tôi tin cô sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

ACVINA – CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TỪNG CON SỐ
Quản lý menu Ngang
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24h

0988 690 996 - 0968 528 788

acvina.vn@gmail.com

www.ketoanacvina.vn

Chúng tôi trên facebook