Báo cáo tài chính là thủ tục hành chính mà ngành thuế bắt buộc đối với mỗi Doanh nghiệp. Để đảm bảo thủ tục hành chính luôn đúng theo chính sách thì hiện nay nhiều Doanh nghiệp lựa chọn thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính ở bên ngoài. Còn kế toán làm tại đơn vị chỉ được làm các công việc kế toán nội bộ, viết hóa đơn, soạn hợp đồng…

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Vậy tại sao các Doanh nghiệp vừa và nhỏ lại phải thuê Dịch vụ làm báo cáo tài chính bên ngoài?

Thực trạng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay do nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi cộng với việc để tuyển được một kế toán biết làm báo cáo tài chính là rất khó. Thông thường kế toán mới ra trường đều chưa thể đảm trách công việc này, nhưng do chủ quan rằng Công ty nhỏ, số liệu kế toán phát sinh không nhiều, để giảm thiểu chi phí tiền lương nên nhiều đơn vị vẫn tuyển kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm vào để giao cho đảm trách công việc này.

Về phía kế toán nhiều em biết mình chưa làm được nhưng cứ nghĩ có cơ hội học hỏi tại sao không thử? vừa làm vừa lên google học, sai cũng có chết ai đâu… nhiều em được tuyển vào từ đầu năm, cuối năm biết mình không có khả năng làm báo cáo tài chính thì xin nghỉ.

Công ty ACVINA chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ soát xét tiền quyết toán. Trong quá trình tiếp xúc thực tế với các Doanh nghiệp chúng tôi thấy thực trạng hệ thống sổ sách và báo cáo thuế mấy năm đầu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhiều vấn đề. Nhiều Công ty có sổ sách thì số liệu giữa sổ sách và báo cáo thuế lại không khớp nhau, nhiều Công ty thì mấy năm rồi cũng chưa thấy có sổ sách gì cả, nhiều khi chứng từ, hóa đơn còn để thất lạc tháng thiếu, tháng đủ không biết đâu mà lần…

Sắp đến thời điểm phải nộp báo cáo tài chính cuối năm, nếu Doanh nghiêp nào chưa có người làm báo cáo tài chính thì hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Công ty ACVINA chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ các công việc cụ thể sau:
Hoàn thiện sổ sách kế toán từ đầu năm đến cuối năm để lấy số liệu lên báo cáo (Nếu hàng tháng đơn vị chưa có ai làm việc này)
Cân đối doanh thu, chi phí hàng quý để xác định chính xác lỗ, lãi hàng quý
Cân chỉnh lại số liệu của cả năm để xác định xác định nghĩa vụ thuế với nhà nước làm sao để giảm thiểu chi phí thuế phải nộp ở mức thấp nhất cho Doanh nghiệp.
Cuối cùng là lên báo cáo tài chính và lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm
In, kẹp chứng từ và giao doanh nghiệp lưu giữ

Khi sử dụng dịch vụ một lần của chúng tôi, khách hàng không những hài lòng về chất lượng mà khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi hậu thuẫn về sau. Chúng tôi sẽ tư vấn trợ giúp khách hàng bất cứ khi nào khách cần, không cứ lúc đó khách có còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Ngoài ra ACVINA chúng tôi là cái nôi đào tạo ra nguồn kế toán có năng lực chuyên môn cao, sẵn sàng cung ứng miễn phí khi Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu sai sót thuộc về chúng tôi

ACVINA – CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TỪNG CON SỐ!


Dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24h

0988 690 996 - 0968 528 788

acvina.vn@gmail.com

www.ketoanacvina.vn

Chúng tôi trên facebook