QUÝ VỊ ĐANG CẦN Một trợ thủ đắc lực kế toán? Một cánh tay phải tin tưởng? Một kế toán đầy tiềm năng và triển…


Hãy liên hệ: CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ACVINA

Acvina là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, ngoài ra chúng tôi đào tạo ra nguồn kế toán tổng hợp, kế toán thuế chất lượng.

Chúng tôi luôn có sẵn trong tay 1 danh sách các ứng viên kế toán tiềm năng đầy triển vọng. Sẵn sang đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Quý nhà tuyển dụng

Chất lượng nhân sự:
Tất cả các ứng viên đều được chúng tôi đào tạo bài bản tư cơ bản đến chuyên sâu. Đều đảm trách tốt công việc ở vị trí kế toán tổng hợp, kế toán thuế tại Doanh nghiệp.

Hình thức cung ứng:
Vừa để giúp Doanh nghiệp tuyển được nhân sự chất lượng, như ý vừa để giúp học viên của mình sau khi học xong có một môi trường làm việc tốt. Nên Công ty chúng tôi có dịch vụ cung ứng kế toán miễn phí cho các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng..
Ngoài ra khi khách hàng tuyển dụng học viên của chúng tôi khách hàng không những chỉ được 1 kế toán giỏi mà khách hàng còn có cả một đơn vị kế toán chuyên nghiệp hậu thuẫn đằng sau. Chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên của mình trong suốt quá trình đi làm sau này, sẵn sàng tư vấn, trợ giúp mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn… Đảm bảo vừa  theo đúng ý của doanh nghiệp vừa đúng theo chuẩn mực, chính sách.nhà nước quy định.

Quý Công Ty có nhu cầu tuyển dụng kế toán xin vui lòng cung cấp thông tin tuyển dụng cho chúng tôi theo địa chỉ email: bichquynhacvina@gmail.com. Chúng tôi sẽ dựa trên tiêu chí của nhà tuyển dụng để sàng lọc và tìm ra ứng viên phù hợp nhất để cung ứng miễn phí cho Quý nhà tuyển dụng, hoặc Quý Công ty cũng có thể cử nhân viên sang tham gia các khóa học kế toán tại Acvina. Hiện nay chúng tôi có các khóa học thực hành kế toán tổng hợp, kế toán thuế ở các cấp độ từ thấp lên cao dành cho nhiều đối tượng khác nhau khóa kế toán cho người mới vào nghề, khóa kế toán cho người đã đi làm, khóa kế toán cho người chưa biết kế toán.

Khi cần nhân sự kế toán, hãy liên hệ với chúng tôi!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP TM & ĐT GIÁO DỤC ACVINA
Địa chỉ: Phòng 1504 nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy
Hotline 0988.69.09.96; 0968 52 87 88

Websitle: http://ketoanacvina.vn/
Email: acvina.vn@gmail.com
Dịch vụ kế toán
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24h

0988 690 996 - 0968 528 788

acvina.vn@gmail.com

www.ketoanacvina.vn

Chúng tôi trên facebook